Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc truyền thống

Để món ăn thêm đậm đà hương vị không thể không có gia vị nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc. Đây là loại nước mắm mang đậm hương vị truyền thống. Nhờ có loại nước mắm này mà các bà nội trợ có thể chế biến ra những món ăn thơm ngon, hấp dẫn.

Nước mắm luôn đảm bảo an toàn chất lượng
Nước mắm luôn đảm bảo an toàn chất lượng cho người tiêu dùng

Thương hiệu Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc

Sử dụng nhiều trong bữa ăn người Việt

Nước mắm là thứ gia vị được sử dụng hầu hết trong các bữa ăm của người Việt Nam. Một đĩa thịt luộc nếu ăn không sẽ không cảm nhận được vị. Tuy nhiên, nếu chúng được chấm với nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc sẽ đánh thức được vị giác. Vì vậy, các món ăn ngon hay dở cũng một phần phụ thuộc vào chén nước mắm.

Vùng biển Phú Quốc là vùng biển xinh đẹp được thiên nhiên ưu ái ban tặng. Tại đây, không chỉ có phong cảnh đẹp mà còn có nguồn thủy hải sản vô cùng dồi dào. Đây chính là tiền đề để sản xuất và chế biến ra loại nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc. Loại nước mắm này được xếp vào loại thượng hạng nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Có truyền thống lâu đời

Nước mắm truyền thống Phú Quốc đã có từ lâu đời. Hiện nay, thương hiệu nước mắm Khải Hoàn vẫn còn đứng vững trên thị trường là nhờ chất lượng và hương vị đặc trưng. Đây là loại nước mắm được sản xuất theo phương pháp truyền thống. Luôn áp dụng các công thức, kinh nghiệm từ xa xưa mà ông cha truyền lại. Nhờ những yếu tố này mà thương hiệu Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc đã nhận được nhiều giải thưởng cấp quốc gia.

Đảm bảo an toàn sức khỏe

Nước mắm Khải Hoàn là nước mắm truyền thống ngon bậc nhất tại Phú Quốc. Bởi, loại nước mắm này vừa ngon đặc biệt, vừa an toàn và đảm bảo cho sức khỏe cọn người. Đồng thời, nước mắm còn làm tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị cho bệnh biếu cổ và giữ nhiệt cho cơ thể.

Nguyên liệu cá cơm đưuọc đánh bắt từ vùng biển Phú Quốc
Nguyên liệu cá cơm đưuọc đánh bắt từ vùng biển Phú Quốc

Tại sao nên sử dụng nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc?

Nguyên liệu từ biển Phú Quốc

Nguyên liệu chính để làm ra nước mắm Khải Hoàn đó là các loại cá cơm. Chủ yếu là cá cơm than, cá cơm phấn chì hay cá cơm sọc tiêu,… của vùng biển Phú Quốc. Sau khi được đánh bắt, cá được phân loại và bỏ sạch tạp chất rồi đem về ướp muối. Hai nguyên liệu này ủ trong thùng gỗ với thời gian dài là có thể chắt ra nước mắm cốt.

Vị ngọt tự nhiên

Do nguyên liệu được lựa chọn là những con cá vẫn còn tươi nên nước mắm cốt sẽ rất ngon và ngọt. Vị ngọt này không phải là ngọt gắt của các chất hóa học hay ngọt lịm của đường. Vị ngọt của Nước mắm Khải Hoàn có vị ngọt béo thơm của cá quyện với vị mặn của muối. Nếu để ý thì đây là một trong những cách giúp bạn phân biệt được nước mắm nguyên chất Phú Quốc với những loại nước mắm công nghiệp.

Nước mắm nguyên chất của Phú Quốc có độ sánh đặc gần giống như mật ong. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được độ mặn và ngọt của cá ngay đầu lưỡi.

Nước mắm mang hương vị riêng

Người dân ở đây đã có một bí quyết là cho mật cá vào thùng ủ nước mắm. Đây chính là một trong những câu trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi tại sao nên sử dụng loại nước mắm này . Trong quá trình chế biến, cho thêm mật cá vào từng thùng nước mắm sẽ tạo ra thành phẩm nước cốt có vị đậm đà nhưng lại vô cùng thanh tao.

Theo Đông y, mỗi vị ngọt, đắng, chua, cay đều có một tính năng riêng. Vì đắng của mật cá có tính tả nên nước mắm có vị thanh tao, vị mặn của muối có tính làm mềm, làm nhuyễn cá để chắt ra nước cốt hảo hạng. Hơn nữa, nước mắm Khải hoàn được làm bằng phương pháp truyền thống nên không chất bảo quản, không chứa bột ngọt và các chất độc hại khác.

Chắt từng giọt nước mắm cốt để có được thành phẩm thơm ngon, đậm đà hương vị nước mắm truyền thống
Chắt từng giọt nước mắm cốt để có được thành phẩm thơm ngon, đậm đà hương vị truyền thống

Mua nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc ở đâu?

Mua tại biển Phú Quốc

Đối với loại nước mắm ngon hảo hạng như nước mắm Khải Hoàn để lựa chọn mua được đúng chuẩn chất lượng là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn mua sản phẩm này ở vùng biển Phú Quốc thì không cần quá lo ngại, do đây là vùng sản xuất ra loại nước mắm này. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm nước mắm Khải Hoàn tại Hà Nội thì bạn cần phải đến những nơi uy tín.

Mua tại Hải sản Anh Cá

Trên thị trường hiện nay có nhiều các loại nước mắm bị làm giả. Để giải quyết nỗi lo này, tại “Hải sản Anh Cá” đã tuyển chọn sản phẩm nước mắm Khải Hoàn từ làng nghề làm nước mắm truyền thống ở Phú Quốc để bạn hoàn toàn tin tưởng chọn mua. Tại đây, các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng và luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Trên đây là những thông tin về nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại nước mắm truyền thống hảo hạng này. Để trở thành một người tiêu dùng thông thái, hãy đến với “Hải sản Anh Cá” để chọn mua sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.246.7373